BÁN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM tại TÂY NINH

Ngày: 11/09/2017 lúc 15:57PM

Bicokids cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ cho khách sỉ tại Thành Phố Tây Ninh. Bicokids đã và đang bỏ sỉ đồ bộ trẻ em cho các khách hàng tại Thành Phố Tây Ninh. Để việc nhận hàng và xem hàng đơn giản nhất mà không phải đến trực tiếp với nhà xưởng Bicokids.

Bicokids luôn cập nhật các mẫu mới thường xuyên trên website khách hàng sỉ cứ thoải mái lựa chọn 1 cách dễ dàng nhất cho khách sỉ. 

Bicokids sử dụng 2 phương tiện giao hàng đồ bộ trẻ em cho các khách hàng ở tỉnh: Xe - Chành Xe và Bưu Điện. 

Bưu Điện: Dành cho các khách sỉ muốn lấy hàng kiểm tra hàng và mới thanh toán tiền hàng thời gian từ 4 - 7 ngày nhận hàng tùy khoản cách địa lý của nơi khách sỉ nhận hàng. 

Xe - Chành Xe: Dành cho các khách sỉ đã chuyển khoản trước tiền hàng quần áo trẻ em hoặc khách sỉ muốn nhận liền và nhanh. Thời gian nhận trong ngày hoặc sang ngày hôm sau tùy vào nơi nhận hàng của khách sỉ.

Để hiểu rỏ hơn phương thức vận chuyên hãy bấm vào Link này nhé: https://goo.gl/NzpqRx

Bicokids luôn hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất để khách hàng có thể mua hàng - bán hàng và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chống nhất. Để lấy sỉ đồ bộ trẻ em tại Bicokids:

  • Chỉ cần lấy 5 ri
  • Khoản vốn chưa tới 2 triệu. 
  • Được cung cấp hình ảnh sản phẩm
  • Được đổi hàng lỗi và hàng không bán chạy

Bicokids rất tự hào rằng thương hiệu Bicokids đã rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết tới với chất lượng sản phẩm tốt cho người sử dụng. Và cũng là đơn vị bỏ sỉ đồ bộ trẻ em giá tốt nhất trên thị trường. 

Các bạn có thể mua hàng trực tiếp ngay hôm nay tại: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng : 090 289 63 23

Ship toàn quốc !Thanh toán khi nhận hàng, Kiểm tra đúng hàng mới trả tiền!

Email: Bicokids@gmail.com
Web: http://www.bicokids.com/

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục