Bicokids giao hàng quần áo trẻ em cho đại lý chợ tân bình

Ngày: 13/06/2017 lúc 15:35PM

Chào các bạn ! 

Chợ tân bình là một trong những nơi phân phối hàng quần áo trẻ em lớn của miền nam. Hàng ngàn dân buôn từ các tỉnh đổ về đây để lây hàng, không chỉ đa dạng mẫu mã mà giá cả còn phải chăng. 

Đang giao hàng cho các đại lý chợ tân bình

Chợ tân bình chuyên tập trung về các mặt hàng thời trang, vải vóc. Chắc chắn là không thể nào thiếu quần áo trẻ em. Trong suốt hơn 30 năm hoạt động các bạn hàng của Bicokids rất nhiều có những người đã từ bỏ cuộc chơi kinh doanh quy về ở ẩn, có người giao lại hết việc làm ăn cho con cháu, có người đi nơi khác để lập nghiệp.... Trải qua bao nhiêu thăng trầm Bicokids luôn đồng hành với các bạn hàng tại đây không chỉ hiện tại mà còn tương lai, bởi vì Bicokids có đội ngũ trẻ kế thừa đầy nhiệt huyết, đầy quyết tâm hơn.

Các bạn hàng tìm đến Bicokids là vì chữ "Tín" - Luôn giữ đúng lời hứa của mình, đã hứa thì phải làm cho bằng được, không làm được thì không hứa.

Chuẩn bị đóng gói giao cho đại lý chợ tân bình

Qua đây, Bicokids cũng xin chân thân cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với nhau trong thời gian qua và mai sau. Mai này nếu có làm gì đi chăng nữa thì quý đại lý có ghé ngang công ty xin mời vào uống nước tâm sự nhé ! 

Bicokids - 

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục