GIAO HÀNG SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM MÙA HÈ

Ngày: 06/05/2019 lúc 15:19PM

 Xưởng sỉ quần áo trẻ em giao hàng mùa hè cho khách hàng ở tất cả các tỉnh trên cả nước.
mùa hè năm 2019 dự sẽ là một mùa nóng nực với các bậc phụ huynh sẽ có nhu cầu rất lớn về việc mua quần áo mát mẻ cho con em mùa hè này, vì trẻ em thời nay phát triển rất mạnh về chiều cao lẫn cân nặng nên nhu cầu mua sắm quần áo cho trẻ là liên tục


SẢN XUẤT HÀNG MÙA HÈ BICOKIDS:


BICOKIDS là đơn vị sản xuất hàng quần áo trẻ em mùa hè năm 2019, uy tín và độ tin cậy trên 30 năm trong ngành may mặc quần áo trẻ em.
mùa hè là mùa bicokids sản xuất hàng nhiều nhất trong năm, với phương châm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng cho mùa nóng, nhu cầu đồ mát cho trẻ nhỏ, đủ kiểu đủ loại, chuẩn size
- Xưởng giao hàng tất cả các tỉnh thành

- Giao hàng nhanh - hỗ trợ chi phí vận chuyển

- Đảm bảo hàng đến tận tay khách không hư hỏng

KHÁCH ĐẾN XEM HÀNG TẠI XƯỞNG BICOKIDS MÙA HÈ 2019:

Bicokids chuyên sỉ quần áo trẻ em giá sỉ với giá tốt nhất thị trường. khách sỉ thường xuyên ghé thăm cửa hàng Bicokids để xem trực tiếp sản phẩm quần áo trẻ em. 

Bicokids rất thích những khách hàng đến trực tiếp xưởng sỉ quần áo trẻ em để xem và mua hàng. Bicokids có thể phục vụ tốt nhất tư vấn tận tình giải thích cận kẻ. Khách sỉ được xem trực tiếp hàng để cảm nhận chất liệu sản phẩm của Bicokids. 

Khách sỉ quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thường xuyên lên trực tiếp xưởng sỉ quần áo trẻ em Bicokids để lấy hàng. Vì khi đến trực tiếp xưởng sỉ quần áo trẻ khách sỉ có thể lựa chọn được những mẫu quần áo đẹp và có thể những mẫu hàng quần áo trẻ em vừa được sản xuất ra chưa được chụp hình để gửi cho các khách sỉ quần áo trẻ em. 

- Qua thời gian hoạt động tồn tại trên thị trường sỉ 30 năm vì sự uy tín với khách hàng trên thị trường quấn áo trẻ em giá sỉ.  Là địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em đáng tin cậy nhất trên thị trường quần áo trẻ em. 

- Với phương chăm làm ăn uy tín "Phục vụ lâu dài" nên Bicokids được quý đại lý thị trường trong nước và quốc tế tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. 

PHƯƠNG CHÂM GIAO HÀNG TẠI XƯỞNG BICOKDIS:

+ Đối với khách hàng lấy sỉ tại TP.HCM sẽ được giao hàng trong ngày theo thời gian nhận hàng của quý khách hàng
+ Đối với khách hàng ở tỉnh thành xa bicokids sẽ gửi hàng qua Bưu điện hàng sẽ được giao tận địa chỉ được chỉ định từ khách hàng, trước khi gửi hàng đi nhân viên sẽ kiểm tra đơn hàng và đóng gói thật kĩ cho khách nhầm đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra hư hỏng hàng hóa

+ khách lấy sỉ tại bicokids hãy yên tâm đặc hàng không lo hàng hư hao hay thiếu hàng

176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline/zalo : 090 289 63 23 - 0938 667 909

Web: http://www.Bicokids.com/

Facebook: m.me/bicokid

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục