KHÁCH ĐẾN LẤY HÀNG QUẤN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ

Ngày: 05/03/2018 lúc 16:33PM

Bicokids - xưởng sỉ quần áo trẻ em đã bỏ sỉ rất nhiều cho các khách sỉ lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành quần áo trẻ em này Bicokids đã có hơn 1000 đại lý nhà phân phối lớn nhỏ khác nhau trong nước và nước ngoài. 

Bicokids rất thích những khách hàng đến trực tiếp xưởng sỉ quần áo trẻ em để xem và mua hàng. Bicokids có thể phục vụ tốt nhất tư vấn tận tình giải thích cận kẻ. Khách sỉ được xem trực tiếp hàng để cảm nhận chất liệu sản phẩm của Bicokids. 

Khách sỉ quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thường xuyên lên trực tiếp xưởng sỉ quần áo trẻ em Bicokids để lấy hàng. Vì khi đến trực tiếp xưởng sỉ quần áo trẻ khách sỉ có thể lựa chọn được những mẫu quần áo đẹp và có thể những mẫu hàng quần áo trẻ em vừa được sản xuất ra chưa được chụp hình để gửi cho các khách sỉ quần áo trẻ em. 

Khi đến với Bicokids bạn sẽ được: 

1. BICOKIDS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dễ thương sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, khiếu nại của các đại lý sỉ.

2. Mẫu mã của bicokid rất được ưa chuộng nên việc sản xuất là hầu như liên tục.

3. Bicokids có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn có những mẫu sáng tạo và bắt kịp xu hướng

4. Vì số lượng gia công nhiều nên giá thành mỗi sản phẩm làm ra đều rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại

5. Hiện nay nhu cầu bán hàng online rất phổ biến, cho nên Bicokids có đội ngũ chụp hình, góp phần hỗ việc bán lẻ trở nên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

6. Bicokids đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn được phục vụ quý khách hàng hết mình, đáp ứng sự hài lòng của quý khách.

Cách lấy sỉ tại Bicokids

- Lấy nguyên ri 

- Ôm lô hàng với giá cực rẻ

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục