Khách hàng lấy sỉ quần áo trẻ em ghé cửa hàng Bicokids

Ngày: 09/10/2017 lúc 11:56AM

Khách sỉ đến lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bicokids. Khách hàng mong muốn được xem rỏ, cụ thể và lựa chọn mẫu được phong phú hơn. Những khách sỉ quần áo trẻ em đến ghé trực tiếp lấy hàng tại cửa hàng bicokids thường là những khách hàng ở Sài gòn, Long an, Bình Dương, Biên Hòa... các khu vực tỉnh thành gần sài gòn. 

Khi đến xem trực tiếp khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã và trực tiếp xem mẫu mã thực để lựa chọn hàng một cách tốt hơn. Những đơn hàng sau các khách hàng không cần phải trực tiếp đến với shop chỉ cần đặt hàng trên Website: www.Bicokids.com thì Bicokids sẽ gửi hàng tới tận nhà và thu tiền trực tiếp. 

Với hơn 250 mẫu mã sản phẩm khách sỉ thoải mái lựa chọn mẫu mã đa dạng và phong phú cho shop của mình. Bicokids luôn chú trọng tới xu hướng thời trang nên đã cho ra nhiều mẫu mã phù hợp với xu hướng của thị trường để khách hàng dễ lựa chọn hơn. Và Bicokids cho ra mẫu mã thường xuyên hàng tuần để các khách sỉ luôn cập nhật các mẫu mới về cho shop của mình. 

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất nên đội ngũ Bicokids tận tình chăm sóc các khách sỉ. Bicokids luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất đối với các khách hàng của mình. Chính sách giá sỉ tốt - cách thức lấy sỉ dễ dàng và nhiều chính sách ưu đải tốt nhất đối với các khách hàng lâu năm. 

Lấy sỉ quần áo trẻ em tại bicokids cực đơn giản

 Lấy ít nhất 5 ri (dây) sẽ được giá sỉ TỐT
 Vốn bán đầu THẤP NHẤT chưa tới 2.000.000đ (2 triệu đồng).
 Hàng lỗi do sản xuất được đổi
 Được hỗ trợ hình ảnh.
 Bicokids có hơn 250 Mẫu Mã quần áo trẻ em cho bạn lựa chọn tại Bicokids: https://goo.gl/bq9kYD
 Hổ Trợ Tư Vấn cho Khách Hàng, giải đáp thắc mắc nhiệt tình.

Xem hàng trực tiếp tại: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng : 090 289 63 23 - 0938 66 70 90
Web: www.bicokids.com

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục