Khách hàng LẤY SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM trực tiếp tại văn phòng bicokids

Ngày: 29/07/2017 lúc 09:21AM

Để trải nghiệm sản phẩm của bicokids 1 cách tốt hơn, thực tế hơn nhiều khách hàng của Bicokids đã chọn cách đến trực tiếp văn phòng của bicokids tại 176/7 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận, HCM để được tư vấn, sờ thử, cầm tận tay - xem tận mắt những mẫu mã quần áo trẻ em tại Bicokids. 

Nhiều khách hàng với quan niệm quảng cáo không như sản phẩm thật, Hình ảnh chụp không như sản phẩm cầm tận tay. Nhưng với Bicokids - Xưởng quần áo trẻ em luôn là hình ảnh thật được sản xuất và tới công đoạn chụp hình trực tiếp từ chính sản phẩm được phân phối trên thị trường nên chất lượng và hình ảnh hoàn toàn giống nhau 100%.

Bởi vì với tiêu chí yêu thương trẻ em và muốn các bé có những bộ đồ thật tốt để mặc và an toàn cho sức khoẻ của bé cũng như các người thân nên các sản phẩm của bicokids luôn là những sản phẩm đạt chất lượng tốt từ vải, đến những hình in để đảm bảo sức khoẻ cho bé. 

Bicokids có hơn 12 phân xưỡng khắp Tphcm và bỏ sỉ cho các Chợ An Đông, Tân Bình, Bình Tân hơn 30 năm nên Giá Sỉ Quần Áo Trẻ Em ở Bicokids là Giá Gốc Tận Xưỡng.Lấy Sỉ quần áo trẻ em là một điều thật dễ dàng khi đến với Bicokids, Bạn sẽ được những chính sách ưu đãi nhất, và giá Gốc - Tận Xưởng, và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và hậu mãi sau này. 

BICOKIDS - CÔNG TY SẢN XUẤT QUẦN ÁO TRẺ EM

- Địa chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
- Hotline: 0902 896 323
- Website: www.bicokids.com
- Fanpage: facebook.com/bicokid
- Email:Bicokids@gmail.com

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục