KHÁCH HÀNG LẤY SỈ TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ TRẺ EM

Ngày: 04/10/2017 lúc 10:10AM

Khách hàng tới trực tiếp xưởng may đồ bộ trẻ em Bicokids để xem và lấy hàng. Những khách hàng hiện tại đang mở shop, mở cửa hàng tại Sài gòn cũng như các tỉnh lân cận của sài gòn thì đã tới trực tiếp xưởng may đồ bộ trẻ em Bicokids. 

Khi tới với trực tiếp với xưởng may đồ bộ trẻ em Bicokids bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và cụ thể các chính sách đại lí, các thức lấy sỉ và đặc biệt bạn có thể cầm tận tay, nhìn tận mắt, sờ rẩm và sờ mó được chính những bộ quần áo trẻ em bạn sẽ lấy sỉ. 

Với thị trường quần áo em bé khá lớn nhưng xưởng may đồ bộ trẻ em Bicokids luôn tự tin rằng Bicokids có một mức giá sỉ cực kì tốt cho những nhà buôn. Những khách hàng hiện tại như các nhà buôn tại chợ An Đông, Chợ Tân Bình, ... tại Sài Gòn cũng đang lấy hàng trực tiếp tại xưởng may đồ bộ trẻ em Bicokids. Với giá vô cùng cạnh tranh trong lĩnh vực đồ bộ trẻ em nhưng các nhà buôn lớn tại các chợ cũng sẵn sàng lấy hàng của bicokids thì cũng tin chắc rằng họ cũng tin tưởng từ chất liệu tới giá cả và dịch vụ của Bicokids. 

Có một số nhà buôn lớn cũng đã từng hỏi Bicokids rằng: Bên xưởng may đồ bộ trẻ em của bạn có đáp ứng đủ số lượng 1000 - 2000 bộ cho mỗi ngày hay không? Bicokids cũng tự tin rằng chúng tôi tự tin về vấn đề đó. 12 phân xưởng trên toàn thành phố năng xuất mỗi ngày của 1 nhà xưởng có thể cho ra từ hơn 1000 bộ mỗi ngày đủ đáp ứng cho 1 số lượng lớn khách hàng lớn, khách sỉ lớn nhà buôn lớn trong lĩnh vực quần áo trẻ em như thế này.

Hãy đến trực tiếp với xưởng may đồ bộ trẻ em Bicokids để bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất về các thức lấy hàng đồ bộ trẻ em: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng : 090 289 63 23

Ship toàn quốc !Thanh toán khi nhận hàng, Kiểm tra đúng hàng mới trả tiền!

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục