Lấy sỉ đồ bộ quần áo trẻ em tại Bình Long - Bình Phước

Ngày: 06/09/2017 lúc 09:57AM

Lấy sỉ đồ bộ quần áo trẻ em tại Bình Long - Bình Phước. Thị trường quần áo trẻ em rất lớn tại thị trường Việt Nam. Dân số trẻ em của Việt Nam gần 26 triệu dân 1 con số quá lớn 1 trị trường lớn nên việc kinh doanh quần áo trẻ em rất tiềm năng. 

Thị trường Bình Long - Bình Phước cũng là 1 trị trường lớn trong lịch vức quần áo trẻ em này. Khách lẻ tại trị trường Phước biết tới thương hiệu Bicokids rất nhiều nên vấn đề bạn nhập hàng về tại thị trường này bán rất chạy. Nhiều khách lẻ đã liên hệ mua hàng tại Bicokids nhưng Bicokids chỉ bán sỉ không bán lẻ nên đã hướng dẫn cho những khách hàng mua lẻ tại các cửa hàng đang phân phối các sản phẩm quần áo trẻ em tại nơi này. 

Lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bicokids là một điểm lợi thể cho bạn, bởi vì Bicokids là Công ty Sản Xuất nên giá khách hàng lấy được sẽ là giá thấp nhất ngoài thị trường và được các chế bộ bảo hành và ưu đải cực tốt cho các đại lý của Bicokids. 

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em trực tiếp tại Bicokids bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng cũng như giá cả. Vì bạn đã tìm đến trực tiếp được xưởng sản xuất Quần Áo Trẻ Em tại sài gòn. Giá cả cực kì cạnh tranh, nhiều ưu đải và chính sách lấy sỉ cực kì dễ dàng. 

  • Chỉ cần lấy 5 ri
  • Khoản vốn chưa tới 2 triệu. 
  • Được cung cấp hình ảnh sản phẩm
  • Được đổi hàng lỗi và hàng không bán chạy

Bicokids rất tự hào rằng thương hiệu Bicokids đã rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết tới với chất lượng sản phẩm tốt cho người sử dụng. Và cũng là đơn vị bỏ sỉ đồ bộ trẻ em giá tốt nhất trên thị trường. 


Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục