LẤY SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ TRỬ HÀNG HÈ

Ngày: 02/03/2018 lúc 10:03AM

Giờ là thời gian mà các khách sỉ nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ để trử hàng cho mùa hè. Chuẩn bị vào hè thời tiết cũng mỗi lúc 1 nóng lên từ Nam ra Bắc những bộ đồ ngắn - sát nách là những mẫu đồ bộ trẻ em giá sỉ bán chạy nhất trong thời gian này. 

Sau tết cũng là thời gian bán chạy hàng trong năm cũng là thời điểm vàng để bán hàng. Đây cũng là thời điểm hàng bán chạy mà không phải thông qua các chương trình khuyến mãi nào. Thời gian này là thời gian nhập hàng tốt nhất và bán hàng tốt nhất trong năm.Xã hội phát triển người tiêu dùng càng lại chú trọng hơn trong việc chọn lựa những sản phẩm tốt và đẹp để sử dụng. Sử dụng sản phẩm chất lượng để đảm báo tốt sức khoẻ cho bé. Chất liệu cotton chất lượng thấm hút mồ hôi và không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé khi sử dụng. 

Bicokids có hơn 30 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo trẻ em giá sỉ. 1 tháng hơn 200.000 sản phẩm được phân phối ra thị trường xoay quanh các khách sỉ của Bicokids. với 12 nhà xưởng quần áo trẻ em lớn phân phối toàn khắp sài gòn thì vấn đề giá cả thì bạn không cần phải lo giá siêu tốt cho các khách sỉ. Với những khách sỉ ôm lô hàng thì giá lại tốt hơn nhiều nữa - giá cả cạnh tranh chất lượng tốt - hàng đẹp - bán chạy đủ để phù hợp với tất cả những khách sỉ trên toàn quốc. 

Việc lấy sỉ quần áo trẻ em giá sỉ tại Bicokids rất dễ dàng và phù hợp cho những khách sỉ mới kinh doanh và giá cực tốt cho những khách sỉ - nhà buôn lấy với số lượng lớn. Việc đơn giản nhất việc lấy sỉ và cách thức lấy sỉ tại Bicokids để việc kinh doanh và lợi nhuận lớn được tốt hơn cho các khách sỉ - nhà buôn. 

CÁCH LẤY SỈ:

  • Cách 1: Lấy nguyên ri
  • Cách 2: Lấy sỉ ôm lô số lượng lớn Giá cực tốt

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH

  • Gọi Hotline: 0938 82 79 09 - 0938 66 79 09 (Zalo)
  • Xem hàng trực tiếp tại: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục