Lấy sỉ Quần Áo Trẻ Em tại chợ Tân Bình - Sài Gòn

Ngày: 30/08/2017 lúc 11:46AM

Tân Bình là chợ bỏ sỉ đồ lớn tại Sài Gòn hiện nay, Bicokids hiện tại cũng đang bỏ sỉ quần áo trẻ em cho các nhà buôn tại chợ Tân Bình. Chợ Tân Bình cũng như 1 đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em của các tỉnh miền tây, tây ninh, bình dương, vũng tàu, bình phước, đồng nai... với nguồn hàng đa dạng và chất lượng nên rất được các của hàng kinh doanh quần áo trẻ em ghé lên lấy hàng.

Bicokids đã bỏ sỉ đồ bộ trẻ em cho các nhà buôn tại chợ tân bình hơn 20 năm nay. Với giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt, ổn định nên các nhà buôn nơi đây tin tưởng bicokids đã lấy hàng trong suốt thời gian qua. 

Để được như vậy, Bicokids luôn hoàn thiện sản phẩm, chất lượng giá cả và dịch vụ của Bicokids luôn luôn tốt. Khi đến với Bicokids bạn được chăm sóc tận tình, nhiệt tình, thân thiện vì Bicokids luôn đặc khách hàng lên trên hết mọi ưu đải tốt cho khách hàng đến với Bicokids. 

Để các khách sỉ Quần Áo Trẻ Em tại Tân Bình luôn lấy hàng tại Bicokids thì chúng tôi luôn chăm chút từ đường kim mũi chỉ trong từng sản phẩm. Bicokids luôn tận tình chăm sóc tư vấn nhiệt tình cụ thể cho các khách hàng lấy sỉ.

Hơn 12 phân xưởng khắp Hồ Chí Minh thì việc thiếu hàng bạn không cần phải lo về vấn đề thiếu hàng sản phẩm. Và bạn đã tìm được xưởng sản xuất đồ bộ trẻ em tận gốc tận xưởng. Chính sách lấy sỉ quần áo trẻ em giá sỉ tại Bicokids cực kì dễ dàng. 

  • Chỉ cần lấy 5 ri
  • Khoản vốn chưa tới 2 triệu. 
  • Được cung cấp hình ảnh sản phẩm
  • Được đổi hàng lỗi và hàng không bán chạy

Các bạn có thể mua hàng trực tiếp ngay hôm nay tại: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng : 090 289 63 23

Ship toàn quốc !Thanh toán khi nhận hàng, Kiểm tra đúng hàng mới trả tiền!

Email: Bicokids@gmail.com
Web: http://www.bicokids.com/

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục