xuất khẩu quần áo trẻ em đi nước ngoài

Ngày: 28/09/2018 lúc 08:44AM

Xưởng may quần áo trẻ em vnxk có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế chưa nhiều. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến là Bicokids- Đây là cơ sở với 20 năm hoạt động trong nghề, luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng cả nước và một số thị trường nước ngoài.

Vì sao việc xuất khẩu hàng quần áo trẻ em còn khó khăn?

Việt Nam là một nước có thế mạnh trong phát triển ngành công nghiệp may mặc song để đưa thương hiệu may mặc của Việt Nam ra tầm quốc tế thì còn gặp nhất nhiều khó khăn, nhất là trên lĩnh vực thời trang trẻ em- Một trong những sản phẩm may mặc đòi hỏi yêu cầu vô cùng khắt khe. Việc xuất khẩu hàng quần áo trẻ em ở Việt Nam còn nhiều khó khăn vì chưa thực sự có nhiều các cơ sở may mặc có thể đáp ứng được các tiêu chí về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Sản phẩm quần áo trẻ em đôi khi chỉ dừng lại ở nhu cầu mặc mà chưa có tính sáng tạo hợp xu thế nên chưa cạnh tranh được với các mặt hàng quần áo trẻ em của các nước trong khu vực và trên thế giới. Việt Nam chỉ mới có một số xưởng may quần áo trẻ em vnxk đạt chuẩn quốc tế như Bicokids. Vì vậy trong thời gian tới, muốn cạnh tranh thì cần thiết phải đổi mới phương thức sản xuất và maketing sản phẩm.

Bicokids- Xưởng may quần áo trẻ em vnxk uy tín tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế quần áo thời trang trẻ em, Bicokids tự hào là xưởng may quần áo trẻ em uy tín bậc nhất tại Việt Nam với những mẫu sản phẩm quần áo trẻ em đẹp về kiểu dáng, tốt về chất lượng.

Để làm được điều đó, Bicokids luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất cũng như nâng cao trình độ, tay nghề của đội ngũ công nhân viên. Đặc biệt, ở Bicokids có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực thời trang, có khả năng sáng tạo cao để thiết kế ra những mẫu sản phẩm quần áo trẻ em độc đáo nhất không trùng lặp trên thị trường, có khả năng cạnh tranh lớn với các hãng may mặc quốc tế.

Nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt 10 năm qua, từ một cơ sở nhỏ lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh giờ đây Bicokids đã phát triển thành một hệ thống khắp cả nước, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Lấy niềm tin của khách hàng để xây dựng thương hiệu không chỉ dừng lại tại thị trường trong nước mà còn vươn xa hơn trên trường quốc tế, góp phần nâng cao, phát triển thị trường may mặc Việt Nam. Mọi thông tin về xưởng may quần áo trẻ em vnxk Bicokids vui lòng liên hệ qua bicokids-com để biết thêm chi tiết.

XEM và LẤY HÀNG TRỰC TIẾP TẠI:
► Địa Chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCM
► Hotline: 0938 82 79 09 - 0938 66 79 09
Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục