Xuất khẩu QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ qua INDONESIA

Ngày: 01/02/2018 lúc 11:05AM

Ông Challaram người Indonesia muốn lấy hàng quần áo trẻ em giá sỉ của Bicokids xuất khẩu qua thị trường Indonesia. Ông rất thích những mẫu và chất lượng quần áo trẻ em giá sỉ của Bicokids. Ông quyết định Xuất khẩu quần áo trẻ em sang Indonesia để phân phối cho các nhà buôn bên đó. Vì thị trường Indonisia đã có các khách sỉ của Bicokids lấy về bán lẻ tại các shop quần áo trẻ em bên đó. 

Thị trường Indonesia rất ưa chuộng những mẫu đồ bộ trẻ em giá sỉ của Bicokids hiện tại. Mẫu đẹp - lạ - chất lượng phù hợp với thị trường quần áo trẻ em Indonesia. Với những tiêu chí xuất khẩu Bicokids đều đáp ứng được trên những dòng sản phẩm của mình. Thị trường nước ngoài rất thích làm việc với Xưởng Sỉ quần áo trẻ em Bicokids. Bicokids có đủ nhân lực và năng lực để giúp các khách sỉ nước ngoài muốn xuất khẩu. Bicokids có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong xuất khẩu. 

Indonesia là 1 nước thuộc khu vực Đông Nam Á thị trường và con người cũng khá phù hợp với những mẫu quần áo trẻ em của Bicokids. Thị trường hợp lý để xuất khẩu và kinh doanh cho các nhà buôn bên đó. Bicokids có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu quần áo trẻ em trong suốt thời gian qua. Đông Nam Á, Singapore, Ấn độ, .... là những nước mà Bicokids đã xuất khẩu quần áo trẻ em giá sỉ. 

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục