4 tiêu chí chọn Xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm

Ngày: 05/10/2017 lúc 17:10PM

Để lựa chọn 1 xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm để đủ đáp ứng cho công việc kinh doanh và phát triển sau này thì các bạn phải lựa chọn 1 xưởng may quần áo trẻ em đủ 4 tiêu chí sau:

Tiêu Chí 1: Giá sỉ cực tốt trên thị trường

Tiêu chí 2: Chất lượng sản phẩm đồng đều và tốt

Tiêu chí 3: Nguồn sản phẩm phong phú và nhiều mẫu mã, nguồn hàng lớn.

Tiêu chi 4: mẫu mã bắt mắt - phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại.

1 nhà xưởng may đồ bộ trẻ em để bạn có thể lựa chọn để làm nhà cung cấp sản phẩm cho cửa hàng của mình. Thị trường quần áo trẻ em khá cạnh tranh như vẫn còn nhiều cơ hội cho các cửa hàng mới cầu rất nhiều nên thị trường không bao giờ hết cho những cửa hàng mới.


Để có một nguồn lợi nhuận lớn và giá cả cạnh tranh trên thị trường quần áo trẻ em giá sỉ bạn nhập hàng phải cực tốt và có thể cho là thấp nhất thị trường. Để đáp ứng được với tiêu chí giá sỉ thấp nhất thị trường thì phải tìm đúng xưởng sản xuất không thông qua bất kì trung gian nào. Xưởng là nơi duy nhất cho bạn được giá tốt nhất thị trường và giá sát với giá thành sản xuất của xưởng. Giá sỉ tốt góp phần tặng lợi nhuận đáng kể. 

Chọn được 1 nơi có giá thành tốt nhưng những mẫu mã và chất lượng cũng phải tốt để phục vụ tốt cho khách hàng của chính mình. Khi kinh doanh, quan trọng nhất là việc sản phẩm phải chất lượng, tốt, đủ tiêu chuẩn. Khách hàng có đến với chúng ta lần sau, lần sau và nhiều lần sau hơn nữa hay không là dựa vào chất lượng sản phẩm. Khách hàng quay lại nhiều lần chúng tỏ sản phẩm của chúng ta chất lượng tốt và giá thành hợp lí. 

Tiêu chi cuối cùng cũng là tiêu chí khá quan trọng trong việc lựa chọn một xưởng may quần áo trẻ em. Những nhà xưởng nào nắm bắt được những xu hướng của thị trường thì chắc chắn rằng những sản phẩm mẫu mã bạn lấy về sẽ bán chạy như tôm tươi. Phù hợp xu hướng, bắt mắt người nhìn và luôn ra mẫu mới thường xuyên thì đó là một nhà xưởng bạn có thể lấy hàng trực tiếp tại đó. Chắc chắn rằng những mẫu mã bạn lấy về sẽ bán cực kì chạy.

4 tiêu chí trên là 4 tiêu chí thiết yếu và quan trong để lựa chọn Xưởng may quần áo trẻ em cung cấp chính cho công việc kinh doanh quần áo trẻ em. 

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục