5 LƯU Ý CHỌN NƠI LẤY SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM

Ngày: 29/06/2018 lúc 08:42AM

Nhiều khách hàng sỉ hiện tại của Bicokids đang lấy sỉ quần áo trẻ em bán chợ tại các chợ tỉnh. Có những chia sẽ và nhiều câu hỏi thắc mắc được Bicokids thu thập quần được từ  các khách sỉ quần áo trẻ em. Những khách sỉ khi lấy sỉ quần áo trẻ em bán chợ nên lưu ý một số điều  khi lấy sỉ quần áo trẻ em:

1. Chọn nhà xưởng sản xuất quần áo trẻ em để lấy sỉ.

Chọn được xưởng lấy sỉ quần áo trẻ em thì bạn đã được một lợi thế là được giá sỉ tốt – giá nhập tốt không qua bất kì trung gian nào để độn giá thành nhập lên. Bạn sẽ được lời nhiều và được giá bán cạnh tranh tốt nhất so với các đối thủ khác.

2. Nguồn lấy sỉ mẫu mã đa dạng

Buôn bán trong shop hay online hay buôn bán quần áo trẻ em ở chợ thì việc mẫu mã đa dạng nhiều mẫu nhiều màu, nhiều kiểu khách hàng sẽ thích và thoải mái lựa chọn những mẫu quần áo xinh sắn cho bé của mình. Khách hàng rất thích những nơi bán quần áo nhiều mẫu mã.

3. Nơi lấy sỉ quần áo trẻ em có mẫu mới được ra hàng tuần

Mẫu mới ra hàng tuần là một lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cũng ngành và bán trong cùng khu vực. Mẫu mã mới về thường xuyên các khách hàng củ sẽ mua lại và mua nhiều hơn khi những mẫu mới về. Bicokids luôn thích các khách sỉ nhập mẫu mới thường xuyên để tăng vòng lập mua hàng của khách hàng củ. Muốn luôn có mẫu mới, muốn luôn có hàng mới để được mua đồ cho bé luôn mới và thay đổi thường xuyên cho bé.

4. Nơi lấy sỉ quần áo trẻ em có số lượng hàng lớn.

Đây là điều nhất thiết là tất yếu nhất  khi chọn một nơi lấy sỉ quần áo trẻ em để về bán. Nguồn hàng lớn bạn sẽ không lo thiếu hàng không lo hụt hàng khi bạn đã nhập hàng về bán. Những mẫu hàng bạn nhập về bán rất chạy và khách hàng của bạn hỏi rất nhiều bạn nên nhập tiếp những mẫu đó nếu nguồn hàng hết thì đó là điều khách hàng không thích khi hàng cứ hết liên tục. Nguồn hàng lớn bạn có thể bán được số lượng lớn hơn và lợi nhuận cao hơn vì bạn lấy sỉ quần áo trẻ em số lượng lớn nên được giá thành tốt nhất.

5. Chất lượng quần áo trẻ em ổn định và đồng bộ

Điều tối kị nhất trong kinh doanh là chất lượng không tốt. Khi lấy sỉ chất lượng tuyệt đối phải ổn định kể cả chất vải và hình in đến đường chỉ may. Chất lượng ổn định khách hàng sẽ rất tin tưởng và mua nhiều lần.

5 điều trên là 5 lưu ý khi lấy sỉ và chọn nguồn sỉ để lấy sỉ quần áo trẻ em bán chợ. Bicokids tổng hợp dược những ý kiến góp ý và kinh nghiệm của các khách hàng sỉ của mình để thống kê ra cho bạn 1 số lưu ý như thế này!

Bicokids – Xưởng Sỉ Quần Áo Trẻ Em

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục