5 Mẫu Quần Áo Trẻ Em hàng cao cấp được lựa chọn nhiều nhất

Ngày: 26/10/2017 lúc 15:03PM

Bicokids giới thiệu 5 trong 15 mẫu quần áo trẻ em hàng cao cấp được lựa chọn nhiều nhất trong tháng 10 này. Đồ bộ quần áo trẻ em được sản xuất tại xưởng may quần áo trẻ em bicokids. 

  • Vải coton 4 chiều
  • Vải dày dặn
  • Thun mát thấm hút mồ hôi
  • Hình in đẹp, không tróc dính.
  • Chất liệu mực in thân thiện môi trường ko ảnh hưởng tới da của bé.
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Size từ 1 - 5 (3 tuổi - 7 tuổi)
  • Cân nặng: 13 kg - 26 kg

TẠI SAO BẠN NÊN LẤY HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI BIDOKIDS

01. GIÁ SỈ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Bicokids có hơn 12 phân xưỡng rãi rác khắp Tphcm để cung cấp cho các chợ An Đông, Tân Bình, Bình Tân, Chợ Lớn... và khắp các tỉnh thành nên Giá Sỉ quần áo trẻ em của Bicokids là tận xưởng không qua bất kì trung gian nào, bảo đảm 100% giá gốc cho quý Đại lý.

02. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

Bicokids chọn 100% vải cotton của Việt Nam để sản xuất và đã xuất khẩu sang thị trường Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia, Đài Loan, Nhật, Nga nên chất lượng đã được kiểm định qua các Hiệp Hội Bảo Vệ An Toàn cho người Tiêu Dùng và Hiệp Hội Xuất Khẩu Thương Mại Quốc Tế.

03. MẪU MÃ SẢN PHẨM PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG VÀ XU HƯỚNG
Bicokids 1 tháng cho ra hơn 100.000 sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu thị trường. Được đội ngủ thiết kế và ra mẫu mới thường xuyên đề phù hợp với xu hướng của thị trường quần áo trẻ em theo từng mua từng năm, từng tháng

04. CHĂM SÓC ĐẠI LÝ TỐT NHẤT
Với phương châm luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất nên đội ngũ Bicokids tận tình chăm sóc các đại lí với nhiều chương trình Chiết Khấu Cao. 

05. ĐƯỢC CUNG CẤP HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THẬT

Hình ảnh được chụp trực tiếp từ các sản phẩm được cho bán ra thị trường, nên đáp ứng được tính chân thật và đẹp trên từng hình ảnh sản phẩm. Đặc biệt: chúng tôi có hổ trợ về hình ảnh cho các khách hàng lấy sỉ để đăng trên các phương tiện truyền thông.


PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG: 

KH Xem hàng trực tiếp tại:

176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline đặt hàng : 090 289 63 23 

Web: http://www.bicokids.com/

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục