Bicokids- Xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm xứng tầm thương hiệu

Ngày: 15/06/2017 lúc 15:33PM

 Bicokids- Xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm xứng tầm thương hiệu

Công ty cổ phần Bicokids là xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm chuyên nghiệp và uy tín. 20 năm qua bằng kinh nghiệm hoạt động của mình Bicokids đã đem đến cho mọi gia đình, đặc biệt là những nhà kinh doanh mong muốn khởi nghiệp trên lĩnh vực thời trang trẻ em những sản phẩm vừa đẹp về kiểu dáng, vừa bền bỉ theo thời gian.

Xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm nào uy tín?

Bicokids- Lựa chọn hoàn hảo về thương hiệu trẻ em

Lấy sỉ quần áo trẻ em tại xưởng may Bicokids khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tất cả những chất liệu dùng để sản xuất quần áo dành cho trẻ em đều được Bicokids lựa chọn kĩ càng, cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ. Bicokids là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng nhất tại Việt Nam, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào do vậy bên cạnh được đảm bảo tốt nhất về chất lượng khi lựa chọn đặt may quần áo hay lấy các sản phẩm quần áo trẻ em đã được may sẵn tại Bicokids khách hàng còn được có được những sản phẩm hợp xu thế nhất trên thị trường.

Các nhà kinh doanh khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm- Bicokids hoàn toàn có thể yên tâm về đấu ra sản phẩm mà không cần lo lắng sẽ không bán được trong thị trường bão hòa như hiện nay bởi  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu ý tưởng sáng tạo cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài Bicokids sẽ đem đến cho các nhà kinh doanh sự lựa chọn hoàn hảo, lí tưởng nhất về thương hiệu đồ trẻ em.

Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại Bicokids

Ngoài được cam kết về chất lượng sản phẩm với giá thành rẻ nhất, khi lựa lấy sỉ sản phảm dành cho trẻ em tại Bicokids quý khách hàng còn được tận hưởng chế độ chăm sóc tuyệt vời sau đây:

● Được tư vấn miễn phí, tận tình bởi đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp

● Được xem mẫu sản phẩm và tự mình kiểm tra chất lượng vải may balo dịch

● Được đóng gói và giao hàng tận nơi

● Phương thức thanh toán tiện lợi, nhận tiền khi giao hàng

● Có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng mua với số lượng lớn

Luôn lấy niềm tin của khách hàng làm động lực phát triển, Bicokids xứng đáng là xưởng may quần áo trẻ em ở tphcm đáng tin cậy mà mọi khách hàng có thể gửi gắm. Để biết thêm thông tin chi tiết về xưởng may và dịch vụ cung cấp của Bicokids quý khách hàng vui lòng liên hệ bằng cách truy cập địa chỉ web: http://www.bicokids.com/, thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn. Hoặc trực tiếp liên hệ qua địa chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, P.15 , Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục