BICOKIS – NƠI CUNG CAP QUAN AO TRE EM SI GIA GOC CẠNH TRANH NHẤT

Ngày: 16/06/2017 lúc 15:22PM

BICOKIS – NƠI CUNG CAP QUAN AO TRE EM SI GIA GOC CẠNH TRANH NHẤT

Bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tìm nơi cung cấp quan ao tre em si gia goc cho việc kinh doanh của mình. Hãy đến với Bicokids để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0902 89 63 23.

Nếu bạn đang tìm một nơi để cùng bạn khởi nghiệp kinh doanh. Mặt hàng mà bạn hướng đến là quần áo cho trẻ em. Nhưng bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như còn mơ hồ về những thông tin của mặt hàng này. Bên cạnh đó bạn cũng không khỏi những băn khoăn về vốn đầu tư của mình. Bạn không cần phải lo lắng nữa. Bicokids được biết đến như là một thương hiệu hàng đầu cung cấp mặt hàng quan ao tre em si gia goc hấp dẫn nhất cho các đại lý. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về Bicokids.

Bicokids được thành lập năm 1983 là công ty vừa sản xuất vừa tham gia hoạt động thương mại mặt hàng quần áo cho trẻ em. Các mặt hàng của bicokids được dệt may từ nguyên liệu 100% cotton từ các nhà máy của Việt Nam đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da cho trẻ em. Sản phẩm của bicokids được xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga. Mỗi tháng bicokids cung cấp hơn 100.000 bộ quần áo với những thiết kế bắt mắt cập nhật xu hướng thị trường.

Những ưu thế giúp bicokids trở thành nơi cung cấp quan ao tre em si gia goc tốt nhất.

Những lý do bạn nên chọn bicokids là shop quan ao tre em si gia goc cho mình

Nhờ những lợi thế nhất định mà Bicokids đã chiếm lĩnh thị trường quần áo trẻ em và là nơi cung cấp quan ao tre em si gia goc tốt nhất. Những ưu thế đáng chú ý là:

● Bicokids có nhà máy sản xuất rộng rãi bậc nhất, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu là nơi uy tín để giúp hàng hóa của bạn dễ dàng tiêu thụ hơn và đảm bảo nguồn hàng ổn định.

● Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mỗi tháng cho ra ít nhất 10 mẫu mới các loại cập nhật xu thế thị trường giúp bạn làm mới kho thời gian cho shop của mình, thu hút khách hàng.

● Phương thức vận chuyển linh động, hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý. Đối với đơn hàng  trên 5 triệu đồng, bicokids miễn phí ship cho các đại lý trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh ngoài thành phố hồ chính minh, bicokids cũng sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển đến bến xe, nhà ga hay theo phương thức tốt nhất đã thương lượng với đại lý.

● Về hình thức thanh toán, đại lý có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản sao cho tiện lợi nhất, đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và lâu dài.

● Bên cạnh đó, những bạn đã là đại lý của bicokids còn được hỗ trợ đào tạo về nghiệp vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng, nâng cao doanh thu cũng như phát triển quy mô kinh doanh.

● Vấn đề chủ đạo nhất là bicokids có chính sách chiết khấu hỗ trợ tối đa cho các đại lý, chính sách thưởng thêm nếu đạt được doanh thu cao theo từng thời kỳ mà bicokids đề ra.

● Chính sách đổi trả sản phẩm trong 02 tuần nhận hàng đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng nguồn hàng mà bicokids cung cấp.

Với những lợi thế trên thì bicokids tự tin khẳng định là lựa chọn hàng đầu cho việc cung cấp quan ao tre em si gia goc đồng hành cùng bạn trong con đường khởi nghiệp. Để trở thành đại lý chính thức của bicokids, các bạn có thể gọi vào số 0931 420 323, hoặc ib vào fanpage facebook.com/bicokids, hoặc website: www.bicokids.com hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM để được hỗ trợ tư vấn.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục