CÁCH CHUYỂN HÀNG CHO KHÁCH SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM Ở KHÁCH CÁC TỈNH

Ngày: 17/10/2017 lúc 11:19AM

Xưởng đồ bộ trẻ em Bicokids thường xuyên chuyển hàng đi cho các khách sỉ quần áo trẻ em các tỉnh. Bicokids sử dụng nhiều dịch vụ để vận chuyển hàng cho bạn 1 cách tốt - nhanh và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Để thuận lợi cho khách hàng nhận hàng bicokids tạo rất nhiều điều kiện cho các khách sỉ như chọn phương thức vận chuyển tốt nhất, hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bicokids sử dụng 1 số dịch vụ sau để gửi hàng quần áo trẻ em cho khách sỉ:

VẬN CHUYỂN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM CHO KHÁCH TỈNH:

1. Bưu Điện VietnamPost.

Thời gian nhận hàng của khách sỉ từ 3 - 5 ngày kể từ ngày gửi hàng. Khi khách sỉ chốt đơn hàng của mình thì Bicokids sẽ chuyển hàng cho bưu điện vào chiều ngày hôm đó, thì trong tầm khoản thời gian từ 3 - 5 ngày thì bạn sẽ nhận được hàng. Bạn được phép kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà. (SHIP COD). 

Khi đơn hàng của bạn trên 5.000.000đ bạn sẽ được bicokids hỗ trợ 1 nữa phí ship (50% phí gửi hàng) để bạn giảm bớt chi phí vận chuyển.

2. Chành Xe - Trạm xe - Dịch Vụ chuyển hàng bằng xe đò.

Với những khách sỉ đã chốt đơn hàng và chuyển khoản. Bicokids sẽ ưu tiền gửi chành xe - bến xe để khách hàng có thể nhận hàng nhanh hơn TRONG NGÀY hoặc SANG NGÀY HÔM SAU tùy địa điểm và tỉnh thành. Phí vận chuyển rẻ - nhanh.

Bạn sẽ được miễn phí ship từ xưởng may ra chành xe. Bạn chỉ thanh toán phí từ chành xe về đến nơi bạn nhận hàng. 

VẬN CHUYỂN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM CÁC QUẬN TRONG SÀI GÒN - HỒ CHÍ MINH

Với những khách sỉ tại Hồ Chí Minh thì Bicokids sử dụng những dịch vụ vận chuyển trong thành phố với mức chi phí khoản 50.000đ trở xuống. Bạn sẽ nhận được hàng liền trong ngày sau khi bạn đặt hàng. 

- Với hóa đơn TRÊN 5.000.000đ bạn sẽ đươc MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tận nhà tận nơi và thanh toán tại nhà. 

- Với hóa đơn DƯỚI 5.000.000đ bạn sẽ được HỖ TRỢ 50% PHÍ VẬN CHUYỂN tận nơi và thanh toán tiền tại nhà. 

Để hỗ trợ khách hàng nhận hàng nhanh nhất và tiết kiệm chí phí vận chuyển nhất Bicokids luôn tìm các dịch vụ vận chuyển tốt mà chi phí vận chuyển thấp để khách hàng có thể luôn hài lòng về các dịch vụ tại Xưởng May Quần áo Trẻ Em Bicokids. 


BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục