Chọn chất liệu quần áo trẻ em nào cho bé vào mùa hè!

Ngày: 05/03/2018 lúc 09:40AM

Thời tiết hè đã nóng lên rồi. Từ Bắc trở vào Nam thời tiết đã dần nóng lên mới ngày. Thời điểm hiện tai thích hợp để nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ mùa hè để tích trử hàng bán trong những tháng mùa hè sắp tới. Mùa hè tới, các bé thích hợp với những loại đồ quần áo trẻ em mát mẻ và thấm hút mồ hôi. Chất liệu cotton là sự lựa chọn thích hợp cho những bộ đồ trẻ em dành cho các bé trong mùa hè này. Thấm hút mồ hôi tốt - mặt thoải mái và mát mẻ - không gay mùi hôi cho cơ thể bé và bé có thể thoải mái vui chơi. 

Mùa hè tới các bé thích hợp mặc những mẫu đồ quần áo trẻ em như thế nào? Chọn đồ mặc cho bé vào những ngày hè này là rất quan trong để bé có thể thoải mái vui chơi. Việc chọn lựa quần áo ngày hè phù hợp còn có thể tránh một số bệnh truyền nhiễm mùa hè có thể làm ảnh hưởng tới các bé.

COTTON - Chất liệu thích hợp cho bé mặc hè

Cotton là 1 chất liệu nhẹ nhàng và mát mẻ thấm hút mồ hôi tốt khi mặc. Chất liệu vải là điều cực kì quan trọng trong việc chọn đồ cho bé. Chọn những chất liệu thoáng mát - thấm hút mồ hôi cho bé. 

MÀU SẮC TƯƠI SÁNG CHO BÉ

Những bộ quần áo màu trắng, màu xanh và màu phấn hồng nhẹ nhàng vừa trông đáng yêu vừa tạo sự mát mẻ cho bé trong những ngày hè nóng bức. Màu sắc nhẹ nhàng giúp các bé thoải mái hơn mát mẻ hơn.

ĐỒ NGẮN - QUẦN SOOC sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bé

Nếu như mặc nhà thì hãy chọn những bộ đồ bộ tay ngắn hoặc sát nách giúp bé có thể thoải mái hơn trong vấn đề sinh hoạt hàng ngày. Bé sẽ cảm thấy thoải mái không vướng víu khó chịu khi vui chơi ở nhà.

Nếu như đi chơi hãy chọn cho bé những chiếc quần sooc phối với áo thun tay ngắn đó là điều tuyệt với nhất cho bé. Hiện đại năng động và mát mẻ cho bé tung tăng. 

ĐỪNG NÊN CHỌN QUẦN ÁO GIÁ RẺ

Những quần áo kém chất lượng không những thời gian sử dụng ngắn, nhanh hỏng mà còn tiềm ẩn nguy cơ khiến bé bị dị ứng, mẩn ngứa thậm chí là nhiễm độc chì, thủy ngân…Vì thế, để đảm bảo an toàn cho bé, mẹ nên mua quần áo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên ham rẻ mà mua hàng thanh lý, hàng thùng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.

Với BST mùa hè Bicokids đã cho ra mắc hơn 15 mẫu đồ bộ trẻ em giá sỉ đáp ứng đủ những tiêu chí trên chất liệu cotton thoáng mát hơn cho bé khi sử dụng, Chất liệu vải tốt để không bị kích ứng da bé khi màu hè sắp tới. 

BICOKIDS - Quần Áo Trẻ Em
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục