Hotnew: Địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em nhanh chóng – chất lượng

Ngày: 12/06/2017 lúc 15:24PM

Từ trước đến nay, kinh doanh thời trang luôn là mảnh đất màu mỡ nhất cho người buôn bán. Yếu tố “trăm người bán, vạn người mua” khiến thị trường thời trang không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là với đối tượng trẻ nhỏ. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những địa điểm lấy sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc.

Bạn đang tìm nguồn cung?

Đi cùng với sự phát triển về điều kiện sống, các bậc phụ huynh cũng thường quan tâm hơn đến việc chăm sóc con cái. Chính vì thế, quần áo trẻ em luôn là một trong những sản phẩm kinh doanh nhộn nhịn và đắt hàng nhất. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với thị trường, nguồn hàng chất lượng và giá cả rẻ nhất là điều quan trong nhất. Cùng ghi lại những mối lấy sỉ quần áo trẻ em phổ biến nhất hiện nay nhé!

Lấy sỉ quần áo trẻ em tại chợ đầu mối

Chợ đầu mối từ lâu đã được biết đến là nơi cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm với giá cả vô cùng rẻ. Tương tự với quần áo trẻ em, bạn có thể đến những chợ đầu mối nổi tiếng như:

  • Chợ Ninh Hiệp: Một trong những chợ đầu mối có từ lâu đời nhất tại Việt Nam. Được biết đến như một nơi trung gian phân phối quần áo Trung Quốc toàn miền Bắc.
  • Chợ Đồng Xuân: Chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc, được phát triển từ đời nhà Nguyễn. Chuyên cung cấp tất cả các chủng loại sản phẩm chứ không chỉ riêng quần áo.
  • Chợ An Đông, chợ Lim, chợ Tân Bình… và rất nhiều chợ đầu mối khác.

Ưu điểm của các chợ này là sự đa dạng về sản phẩm, giá cả. Tuy nhiên, lại tốn khá nhiều thời gian, công sức của bạn và đôi khi có thể gặp phải một số rắc rối vì …lựa chọn quá lâu.

Lấy sỉ quần áo trẻ em qua các shop sỉ

Đây cũng là cách nhiều người buôn bán lựa chọn khi lấy sỉ quần áo trẻ em. Các shop sỉ thường lấy hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối trong và ngoài nước, tại các xưởng sản xuất và bán lại cho người buôn với giá cao hơn để thu lợi nhuận.

Ưu điểm của việc lấy hàng tại các shop sỉ này chính là việc bạn có thể chọn lựa được sản phẩm nhanh hơn, có thời gian hơn trong việc lựa chọn và kiểm tra nguồn hàng. Tuy nhiên, hạn chế rõ rệt nhất của những địa điểm lấy sỉ này chính là giá cả của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều khi lấy ở chợ. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn shop sỉ, vì giá cả là yếu tố hàng đầu quyết định thị trường của bạn.

Lấy sỉ quần áo trẻ em trực tiếp tại xưởng sản xuất

Xu hướng này gần đây đang được rất nhiều người sử dụng.

Lý do đầu tiên của nó chính là sự cạnh tranh về giá cả do không qua các khâu trung gian giúp các sản phẩm của bạn sẽ có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường.

Thứ hai, việc lấy hàng trực tiếp từ các cơ sản xuất xuất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt, việc lấy sỉ quần áo trẻ em từ các cơ sở trực tiếp thiết kế và sản xuất quần áo trẻ em còn mang lại cho bạn những mẫu độc đáo nhất, tránh sự trùng lặp một màu với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cuối cùng, chính là chất lượng dịch vụ và sự tiện ích. Đa phần các xưởng sản xuất quần áo trẻ em thường có nhiều ưu đãi cho khách hàng, thái độ phục vụ nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, lấy hàng trực tiếp tại các cơ sở này có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác như: vận chuyển nhanh chóng, chính sách đổi trả…

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn Bicokids

Bicokids là điểm đến tin cậy dành cho khách hàng trong gần 20 năm qua bởi sự chuẩn mực và hoàn hảo của sản phẩm cung cấp. Nếu bạn là người kinh doanh và có nhu cầu lấy sỉ quần áo trẻ em, hãy liên hệ với Bicokids qua hệ thống http://www.bicokids.com/ - chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục