lấy sỉ quần áo trẻ em Đồng Nai

Ngày: 18/08/2018 lúc 09:43AM

lấy sỉ quần áo trẻ em Đồng Nai

Ở đâu chuyên bỏ sỉ, bỏ buôn thời trang trẻ em đẹp mà uy tín tại Đồng Nai? Bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em mà chưa biết ở đâu bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá gốc để lấy hàng? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu được rất nhiều bạn trẻ và các mẹ quan tâm, một phần vì nhu cầu lớn từ xã hội. Xã hội phát triển đồng nghĩa với nhu cầu ăn mặc của mọi người tăng cao, Các bà mẹ, ông bố quan tâm, đầu tư nhiều hơn đến thời trang cho con của mình. Nhưng để kinh doanh quần áo trẻ em có lời và tốt, bạn phải đi tìm những mặt hàng đẹp, thị trường ít có, và mức giá phải cực tốt.

Mặt hàng Quần áo trẻ em hiện khá đa dạng và phong phú, nhiều mẫu mã. Các cơ sở kinh doanh sỉ quần áo mọc lên như nấm. Riêng địa bàn thành phố HCM có hơn trăm nơi bán sỉ quần áo, tuy nhiên trong số đó có nơi là sản xuất, giá bán gốc tại xưởng, có nơi là mua đi bán lại. Để kinh doanh thuận lợi và lấy được hàng mới trước để kinh doanh thì không phải là việc làm đơn giản.

Thi trường thời trang quần áo trẻ em xuất khẩu có rất nhiều mẫu mã, và thay đổi nhanh chóng. Bạn phải luôn cập nhật thường xuyên. Hiện nay cơ sở bán sỉ nhiều, Bạn không an tâm về chất lượng hàng? và không biết hàng mình lấy có thực sự giá đã tốt chưa, có nơi nào rẻ hơn nữa không?

QUẦN ÁO TRẺ EM lấy sỉ tại Đồng Nai

Bicokids - Xưởng quần áo trẻ em tại Bicokids chuyển hàng cho khách sỉ tại 2 tỉnh Long An và Đồng Nai. 2 tình sát bên Thành phồ hồ chí mình nên được lợi thế rất lớn về sản phẩm. Hồ Chí Minh là thành phố lớn thuộc miền nam tập hợp đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh nên nó là 1 thị trường lớn để tất cả các tỉnh xung quanh có thể đầu tư lấy sỉ tại đây. Việc vận chuyển hàng hoá đến tận nơi cũng vô cùng đơn giản, đầy đủ các dịch vụ vận chuyên và hình thức vận chuyện nên Khách Sỉ Quần Áo trẻ em có thể lấy được hàng hoá 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 


quần áo trẻ em 

quần áo bé trai bicokids

Bicokids có hơn 12 phân xưỡng khắp Tphcm và bỏ sỉ cho các Chợ An Đông, Tân Bình, Bình Tân hơn 30 năm nên Giá Sỉ Quần Áo Trẻ Em ở Bicokids là Giá Gốc Tận Xưỡng.

Với tiêu chí yêu thương trẻ con thì Bicokids luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và Vải được Dệt 100% cotton tại Việt Nam không nhập khẩu những chất lượng vải của các nước lân cận. Và phải theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi nước ngoài. 

Lấy Sỉ quần áo trẻ em là một điều thật dễ dàng khi đến với Bicokids, Bạn sẽ được những chính sách ưu đãi nhất, và giá Gốc - Tận Xưởng, và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và hậu mãi sau này. 

CHÍNH SÁCH LẤY SỈ CỦA BICOKIDS VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

 • Lấy ít nhất 5 ri.
 • Tùy theo mẫu, có ri size 1-7 , 1-8, 1-5 tuổi
 • Hàng lỗi do sản xuất được đổi
 • Được hỗ trợ hình ảnh.

Bicokids - Chuyên sỉ quần áo trẻ em - Xưởng sản xuất quần áo trẻ em đã hoạt động hơn 34 năm từ năm 1983 nay. Đã xuất khẩu đi các nước trong khối asian và Nhật, Đài Loan, Nga, Ấn Độ. Nhà xưởng sản xuất đáp ứng hơn 1.000 bộ quần áo mỗi ngày, Mẫu mới sẽ thường xuyên ra theo Xu Hướng thị trường. Hơn 250 Mẫu Mã quần áo trẻ em tại Bicokids: https://goo.gl/bq9kYD

BICOKIDS CAM KẾT

 • Những mẫu quần áo của bicokids không bao giờ sợ bị tồn hàng
 • Sản phẩm đúng size và kích thước chuẩn.
 • Giá trực tiếp không thông qua bất kì đầu mối nào
 • Được đổi trả hàng lỗi
 • Chất lượng sản phẩm ổn định và nâng cấp theo thời gian
 • Mẫu mã được theo tiêu chí và xu hướng
 • Ưu đãi – chiếc khấu giá cực tốt cho các đại lý lớn và lâu dài
 • Được cung cấp hình ảnh sản phẩm thật 100%.
 • Được làm việc với đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần.

CÔNG TY QUẦN ÁO TRẺ EM BICOKIDS

- Xưởng đầu tiền hoạt động vào năm 1983, đã hơn 30 năm kinh nghiệm về bỏ sỉ quần áo trẻ em. 

- Bicokids chuyên xuất khẩu qua các nước, Lào, Campuchia, Nhật, Myanma nên chất lượng sản phẩm ở Bicokids đạt chất lượng quốc tế. 

- Qua thời gian hoạt động tồn tại trên thị trường sỉ 30 năm vì sự uy tín với khách hàng trên thị trường quấn áo trẻ em giá sỉ.  Là địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em đáng tin cậy nhất trên thị trường quần áo trẻ em. 

- Với phương chăm làm ăn uy tín "Phục vụ lâu dài" nên Bicokids được quý đại lý thị trường trong nước và quốc tế tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. 

XEM và LẤY HÀNG TRỰC TIẾP TẠI:
► Địa Chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCM
► Hotline: 0938 82 79 09 - 0938 66 79 09
► Web: www.Bicokids.com

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục