Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở đâu?

Ngày: 19/09/2017 lúc 10:33AM

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở đâu?

Bạn đang tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ tốt nhất ở Sài Gòn. Bạn cũng đang tìm xưởng sản xuất quần áo trẻ em có chất lượng tốt?

Bạn đã tìm đúng nơi và đúng chổ lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ. Bicokids được các khách sỉ cho là nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá tốt nhất trên thị trường mà chất lượng lại ổn định, tốt và được nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.

 

Khi các khách sỉ đến lấy hàng tại Bicokids cũng như đặt hàng Online thì đều được chăm sóc tận tình, phục vụ chuyên nghiệp theo cách thức của 1 công ty chứ không phải phục vụ theo 1 phương thức lấy hàng ngoài chợ. Các khách sỉ cứ an tâm khi đến lấy hàng quần áo trẻ em tại Bicokids.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì Bicokids đủ để chinh phục các khách hàng khó tình nhất trong nhiều khía cạnh của kinh doanh. Chất lượng sản phẩm là điều ưu tiên hàng đầu trong thương hiệu của mình. Trước là để an toàn cho các bé sau là được lòng các mẹ khi tới mua hàng cho con. Chất lượng đồ bộ trẻ em tại Bicokids luôn được các mẹ tin dùng trên toàn Việt Nam và cả các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Cách thức lấy sỉ tại Bicokids luôn được đặt ra một cách dễ dàng nhất để các khách sỉ có thể lấy hàng 1 cách dễ dàng nhất:

Chỉ với số vốn ban đầu chưa tới 2.000.000 đ (hai triệu đồng) thì bạn có thể lấy hàng và bắt đầu kinh doanh ít rủi ro nhất. 

Số lượng lấy ban đầu chỉ 5 ri (dây). Bạn sẽ được Bicokids cung cấp hình ảnh sản phẩm mà bạn không cần phải chụp khi đem sản phẩm về bán. Bicokids cam kết đổi trả hàng lỗi do bên xưởng may làm sai và lỗi về chất lượng cũng như mẫu mã. 

Bicokids luôn đặt ra tiêu chi phục vụ tận tình cho các khách hàng của mình. Nên Bicokids tin chắc đây là nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ và chất lượng trên thị trường quần áo trẻ em.

Bạn có thể xem hàng trực tiếp tại: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng : 090 289 63 23 - 0938 66 70 90
Web: www.bicokids.com

Nguyễn Vĩnh Hạo
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục