LẤY SỈ QUẦN ÁO TRẺ M UY TÍN_GIÁ XƯỞNG

Ngày: 30/05/2018 lúc 14:11PM

5 LÝ DO BẠN NÊN LẤY SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI BICOKIDS

01. CHÍNH SÁCH GIÁ SỈ

Bicokids có hơn 12 phân xưỡng rãi rác khắp Tphcm để cung cấp cho các chợ An Đông, Tân Bình, Bình Tân, Chợ Lớn và khắp các tỉnh thành nên Giá Sỉ quần áo trẻ em của Bicokids là tận xưởng không qua bất kì trung gian nào, bảo đảm 100% giá gốc cho quý Đại lý.

02. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Bicokids chọn 100% vải cotton của Việt Nam để sản xuất và đã xuất khẩu sang thị trường Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia, Đài Loan nên chất lượng đã được kiểm định qua các Hiệp Hội Bảo Vệ An Toàn cho người Tiêu Dùng và Hiệp Hội Xuất Khẩu Thương Mại Quốc Tế.

03. MẪU MÃ SẢN PHẨM
Bicokids sản xuất hơn 100.000 bộ mỗi tháng nên mẫu mã sản phẩm được cập nhật để theo kịp thị trường và luôn cho ra những mẫu mã mới nhất cho quý đại lí được đổi mới mẫu mã kinh doanh.

04. CHĂM SÓC ĐẠI LÝ

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất nên đội ngũ Bicokids tận tình chăm sóc các đại lí với nhiều chương trình Chiết Khấu Cao. Hổ trợ tư vấn các đại lí về Hệ Thống Online Marketing và Hệ Thống của hàng Offline.

05. HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Hình thật 100% không qua Photoshop, hình ảnh được chụp ngay khi sản phẩm vừa sản xuất xong nên đảm bảo được tính chân thật và đẹp nhất cho khách hàng. Đặc biệt: chúng tôi có hổ trợ về hình ảnh cho các khách hàng lấy sỉ để đăng trên các phương tiện truyền thông.

CÔNG TY QUẦN ÁO TRẺ EM BICOKIDS

- Xưởng đầu tiền hoạt động vào năm 1983, đã hơn 30 năm kinh nghiệm về bỏ sỉ quần áo trẻ em. 

- Bicokids chuyên xuất khẩu qua các nước, Lào, Campuchia, Nhật, Myanma nên chất lượng sản phẩm ở Bicokids đạt chất lượng quốc tế. 

- Qua thời gian hoạt động tồn tại trên thị trường sỉ 30 năm vì sự uy tín với khách hàng trên thị trường quấn áo trẻ em giá sỉ.  Là địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em đáng tin cậy nhất trên thị trường quần áo trẻ em. 

- Với phương chăm làm ăn uy tín "Phục vụ lâu dài" nên Bicokids được quý đại lý thị trường trong nước và quốc tế tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. 

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em


Xưởng cung cấp số lượng lớn quần áo trẻ em

XEM và LẤY HÀNG TRỰC TIẾP TẠI:
► Địa Chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCM
► Hotline: 0938 82 79 09 - 0938 66 79 09
► Web: www.Bicokids.com

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục