Một số chia sẻ chọn nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em cho người mới kinh doanh

Ngày: 16/06/2017 lúc 09:52AM

Một số chia sẻ chọn nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em cho người mới kinh doanh

Bicokids nơi chuyen si quan ao tre em chất lượng cao với mức giá hợp lí đảm bảo đáng tin cậy. Hãy đến trang web www.bicokids.com để tham khảo đầy đủ hơn các mẫu sản phẩm.

Hiện nay, quần áo trẻ em là một trong những mặt hàng kinh doanh đang thu hút sự quan tâm không kém gì các mặt hàng thời trang người lớn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyen si quan ao tre em với giá cả và mẫu mã khá đa dạng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được nơi cung cấp quần áo trẻ em chất lượng và giá cả hợp lí đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để có thể giúp bạn chọn lựa được nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em hiệu quả.

1. Một số các tiêu chí trong chọn quần áo trẻ em

● Chất lượng

Cuộc sống ngày càng phát triển hơn và chất lượng cuộc sống cũng dần cải thiện do đó mà yêu cầu về những sản phẩm chất lượng cũng ngày càng được nâng lên.

Hiện nay có rất nhiều người sẵn lòng chi 1 khoảng kha khá để cho các bé những bộ quần áo đẹp và an toàn. Do đó, chất lượng sản phẩm cũng dần được cải thiện hơn, ngoài các nguồn hàng nội địa còn có các nguồn hàng nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác như: Hàn Quốc, Thái Lan... với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

● Thiết kế, mẫu mã và màu sắc:

Nhìn chung, những gam màu sáng, dịu ngọt cùng các họa tiết đơn giản luôn được các phụ huynh ưu tiên chọn lựa. Ngoài ra, trang phục của bé đòi hỏi kiểu dáng phải năng động, đơn giản để bé chơi đùa, vận động thoải mái. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý chọn những trang phục đa dạng để hợp với từng độ tuổi cũng như giới tính của các bé và phù hợp với cả thời tiết của từng mùa.

2. Chọn nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em ở đâu tốt nhất?

Quần áo trẻ em sản xuất ở Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng với các thương hiệu nổi tiếng như Baby Gap, Burberry, Polo, Zara, H&M, Next, … Bạn nên đưa ra những chỉ tiêu cho nguồn hàng của mình như sự đa dạng về mẫu mã, giá cả và tính cập nhật xu thế cũng như chính sách ưu đãi (đặt cọc, thanh toán, đổi trả…). Với cách tìm kiếm nguồn hàng, sẽ có một số gợi ý sau dành cho bạn:

Bạn có thể tìm đến các xưởng chuyên may quần áo trẻ em tại Việt Nam. Với mặt hàng thời trang xuất khẩu từ Việt Nam, xưởng may có 2 hình thức đó là xưởng may của các hãng đặt tại Việt Nam và các xưởng may gia công của các doanh nghiệp tự phát “ăn theo” mẫu mã của hãng khác. Tuy nhiên, muốn lấy hàng từ các xưởng bạn phải lấy với số lượng lớn. Do vậy, bạn nên cân nhắc, để có lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Hơn thế nữa bạn cũng có thể lấy hàng từ các shop chuyen si quan ao tre em. Cách thức này sẽ phù hợp hơn đối với những ai muốn kinh doanh khi không có nhiều vốn. Không khó để tìm kiếm các thông tin về những cửa hàng buôn sỉ quần áo trẻ em tuy nhiên để đa dạng hóa sản phẩm của shop mình, tốt hơn hết bạn không nên chỉ lấy hàng tại 1 mối duy nhất mà hãy tìm nhiều mối khác nhau.

Chỉ cần bạn vào trang www.bicokids.com hoặc trực tiếp liên hệ qua địa chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, P.15 , Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh là bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình nguồn hàng chất lượng với các chính sách giá tốt và luôn đảm bảo uy tín.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục