Mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ an đông

Ngày: 16/06/2017 lúc 16:00PM

Mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ An Đông

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ chợ An Đông thì bài viết này rất cần cho bạn.

Các cụ xưa có câu “phi thương bất phú” nên việc một ai đó muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cũng không phải điều gì xa lạ. Bán quần áo trẻ em cũng là một hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có dự định nhập quần áo trẻ em giá sỉ chợ An Đông thì bạn nên biết ưu nhược điểm của nguồn hàng này.

1.Ưu nhược điểm của quần áo trẻ em giá sỉ chợ An Đông

Chợ An đông là một trong những địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ được nhiều người biết đến. Tại đây có rất nhiều sạp hàng với đầy đủ các mẫu mã từ trong nước đến nhập khẩu cho bạn tha hồ lựa chọn.

Một trong những ưu điểm của chợ An Đông chính là quần áo trẻ em tại đây đa phần là hàng nhập khẩu với chất lượng rất tốt, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã bắt mắt. Tuy nhiên, ưu điểm này lại mang đến một nhược điểm đó chính là giá cả tại chợ An Đông có nhỉnh hơn đôi chút so với các chợ đầu mối khác. Đây có lẽ không phải là một sự lựa chọn hợp lý cho những người vốn ít hay mới khởi nghiệp kinh doanh.

Một điểm bạn cần lưu ý nữa khi lấy hàng tại chợ An Đông, bạn không được đổi trả hàng. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn cũng như cân nhắc kỹ trước khi lấy một sản phẩm nào đó.

2. Khảo giá trước khi mua hàng

Mặc dù là một trong những chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng sức cạnh tranh giữa các sạp hàng tại đây cũng rất cao. Nếu bạn là người lần đầu đến đây mua hàng, bạn có thể mua phải giá khá chát nếu như không biết mặc cả. Bạn nhập đắt về bán giá cao thì lẽ dĩ nhiên bạn sẽ không thể nào cạnh tranh được với những shop bán hàng như bạn nhưng giá lại rẻ hơn.

Đừng vội vàng chọn mua ngay tại một sạp nào đó mà hãy khảo giá các sạp hàng có mặt hàng tương tự như nhau trước khi quyết định nhé.

Ngoài quần áo trẻ em giá sỉ chợ An Đông ra thì bạn cũng có thể chọn mua quần áo trẻ em giá sỉ tại bicokids.com. Đây là một trong những công ty chuyên sản xuất quần áo trẻ em được yêu thích nhất hiện nay. Với kiểu dáng đa dạng, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất cùng chất lượng hàng hóa luôn đi đầu thì tính thanh khoản của sản phẩm là rất cao. Bên cạnh đó, việc nhập quần áo tận gốc không qua trung gian sẽ giúp bạn đảm bảo được mức giá bán lẻ của mình. Hãy đến và trải nghiệm bán hàng cùng với bicokids qua hộp thư Bicokids@gmail.com.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục