Mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Bình Tây

Ngày: 16/06/2017 lúc 16:11PM

Mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Bình Tây

Bạn không thể bỏ qua bài viết này nếu đang có ý định mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Bình Tây.

Là một trong những khu chợ đầu mối nổi tiếng, chợ Bình Tây được nhiều người biết đến và là nơi giao thương sầm uất trong suốt một thời gian dài. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để mua sỉ quần áo trẻ em. Tuy nhiên, thời gian gần đây khu chợ này đã có nhiều thay đổi. Liệu bạn có nên mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Bình Tây nữa hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

1. Chợ Bình Tây đóng cửa

Từ giữa tháng 11 năm 2016, chợ Bình Tây đã chính thức đóng cửa để trùng tu. Quyết định này được đưa ra bởi UBND TP Hồ Chí Minh, theo đó toàn bộ các sạp hàng tại đây đều được chuyển về chợ tạm. Nếu bạn muốn nhập quần áo trẻ em giá sỉ chợ Bình Tây thì sẽ phải qua chợ tạm này để xem hàng.

Việc di dời này đã khiến một khu chợ sầm uất bỗng trở nên vắng bóng. Khách mua hàng ít dần đi, người bán hàng không có việc gì để làm. Lúc này, tâm lý người bán sẽ muốn bán được hàng càng nhanh càng tốt. Nếu bạn tới đây mua hàng, rất có thể bạn sẽ mua được giá hời. Tuy nhiên, cũng vì bán chậm, đọng vốn, người bán e ngại trong việc nhập hàng mới nên mẫu mã sẽ không còn đa dạng và bắt kịp xu hướng như trước nữa. Sự lựa chọn của bạn cũng vì vậy mà ít hơn.

2. Mua quần áo trẻ em tại xưởng

Cũng như các chợ đầu mối khác, chợ Bình Tây không phải là nơi trực tiếp sản xuất ra hàng hóa. Đây chỉ là một nơi trung gian giúp vận chuyển hàng hóa từ xưởng đến người tiêu dùng. Chính vì vậy mà với một sản phẩm giống nhau về mẫu mã và chất lượng, bạn sẽ mua được giá rẻ hơn nếu mua hàng tận gốc.

Bicokids là một trong những xưởng may uy tín vào bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây, bạn luôn được mua hàng với giá gốc không qua trung gian, được nhận về những mẫu sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tất cả những khách hàng đã từng làm việc với Bicokids đều cho thấy họ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách thức làm việc. Như vậy là so với việc nhập quần áo tại chợ thì nhập quần áo tại xưởng chiếm nhiều ưu thế hơn hẳn.

Hy vọng với những thông tin về mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Bình Tây như trên, chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức cần thiết. Nếu quan tâm đến việc lấy quần áo tại xưởng thì bạn có thể tham khảo website bicokids.com để biết thêm chi tiết.

 

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục