Những nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em người kinh doanh cần biết

Ngày: 16/06/2017 lúc 10:32AM

Những nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em người kinh doanh cần biết

Bicokids – một trong những nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em mà bạn nên biết. Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ: Bicokids 176/7 Trần Huy Liệu, P.15 , Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Chọn nơi chuyển sỉ quần áo trẻ em ở đâu để được giá rẻ? Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu? Đây thông thường những câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em đều đang băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em mà ít người kinh doanh chịu chia sẻ... Các bạn hãy tham khảo để rõ hơn.

1. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ những chợ đầu mối trong nước

Đa số các shop quần áo trẻ em đều chọn nguồn cung hàng từ các chợ đầu mối trong nước vì tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều quần áo từ người lớn tới trẻ em mọi lứa tuổi, mẫu mã, đủ chủng loại, chất lượng. Đặc biệt, khi mua hàng tại những nơi này với số lượng càng nhiều giá sẽ càng ưu đãi. Một số chợ đầu mối có thể kể tới như:chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình,... tại TP. Hồ Chí Minh…chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang...ở Hà Nội... Ngoài ra còn có các chợ như Móng Cái – Quảng Ninh, Mộc Bài – Tây Ninh....

Đa phần hàng ở chợ đều có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc từ Trung Quốc. Một số ưu nhược điểm khi lấy hàng ở các chợ đầu mối này:

● Ưu điểm: lấy hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức và chi phí do sự cạnh tranh giữa các sạp khá lớn nên nếu khéo léo bạn có thể lấy được hàng với giá tốt. Hơn nữa, nguồn hàng tại đây có màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng khá phong phú. Nguồn cung này rất thích hợp cho những ai mới kinh doanh hoặc vốn mỏng.

● Nhược điểm: Chất lượng chưa thực sự cao và bạn phải đến tận nơi lựa chọn vì không có thông tin tham khảo trên web. Hơn nữa tại đây bạn sẽ không được đổi trả hàng vì bất cứ lí do gì. Nhiều người cũng chọn nơi lấy hàng giống bạn nên không có sự đa dạng về sản phẩm, dẫn đến tính cạnh tranh khá cao buộc bạn phải hạ giá thành để thu hút khách gây ảnh hưởng đến lợi nhuận. Quần áo trẻ em

3. Lấy hàng từ các shop xuất khẩu:

Phương pháp lấy hàng này phù hợp với những shop kinh doanh nhỏ. Hầu hết các shop đều có nguồn hàng đa dạng nên không bị ép về số lượng khi lấy hàng.

● Ưu điểm: Những ai mới bắt đầu bán hàng online, vốn yếu sẽ rất thích hợp với nguồn cung này. Chỉ lấy hàng khi có khách oder, không sợ hàng tồn. Thường thì các shop sẽ quy định số lượng hàng ở đơn hàng đầu tiên, những đơn sau không ép số lượng mà vẫn được lấy giá sỉ.

Ngoài ra bạn có thể ngắm mẫu trên fanpage hoặc website của họ trước khi tới shop và bạn cũng có thể đổi trả thoải mái nếu hàng có lỗi do người bán như sản phẩm không đạt chất lượnghay không giống quảng cáo...

● Nhược điểm: Lợi nhuận thấp vì bạn phải nhập hàng với giá khá cao hơn nữa sự đa dạng của hàng lại phụ thuộc nhiều vào việc lấy hàng của shop.

4. Nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em từ các website điện tử

Đây là lựa chọn lí tưởng cho những bạn thích kinh doanh nhưng ít vốn cần tìm nguồn cung sỉ số lượng thấp mà vẫn nhận được giá sỉ rẻ nhất, thì các trang web điện tử là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hiện nay có rất nhiều các web thương mại điện tử kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em, một trong số đó bạn không nên bỏ qua đó chính là Bicokids. Hãy tham khảo web side của Bicokids để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé http://www.bicokids.com/.

Khi tìm các nguồn hàng chuyen si quan ao tre em giá rẻ, bạn nên lưu ý mình cần phải có trong tay ít nhất 2 nguồn cung hàng trở lên, nhằm đảm bảo mẫu mã phong phú, số lượng ổn định vàđồng thời qua đó có sự so sánh để chọn được cho mình shop chủ uy tín, giá hợp lí nhất. Vừa rồi là một số nguồn hàng chuyên sỉ quần áo trẻ em mà bất cứ ai muốn tham gia kinh doanh đều cần phải biết.

Chúc bạn tìm được mối hàng phù hợp và kinh doanh thành công.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục