quần áo trẻ em - đồ bộ - đầm váy

Ngày: 18/03/2019 lúc 14:56PM

Trong lĩnh vực kinh doanh, quần áo trẻ em giá sỉ là mặt hàng được lựa chọn hàng đầu, tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư lớn và nhỏ

Quần áo trẻ em giá sỉ là mặt hàng dễ kinh doanh và tiêu thụ, tuy nhiên để nhập nguồn hàng này và tiến hành buôn bán, phân phối không hề dễ. Rất nhiều người đã gặp không ít khó khăn, bất cập với công đoạn quan trọng đầu tiên này. Những khó khăn đó là gì và làm sao để khắc phục? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi trên qua bài viết này nhé

đồ bộ bé trai

quần áo đi chơi

đầm váy bé gai

váy bé gái

quần kaki bé traiTHƯỜNG XUYÊN RA MẪU MỚI

Bicokids sản xuất hơn 100.000 bộ mỗi tháng nên mẫu mã sản phẩm được cập  nhật để theo kịp thị trường và luôn cho ra những mẫu mã mới nhất cho quý đại lí được đổi mới mẫu mã kinh doanh.

CHĂM SÓC ĐẠI LÝ

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất nên đội ngũ Bicokids tận tình chăm sóc các đại lí với nhiều chương trình Chiết Khấu Cao. Hổ trợ tư vấn các đại lí về Hệ Thống Online Marketing và Hệ Thống của hàng Offline.

Các sản phẩm quần áo trẻ em của Bicokids được sản xuất theo dây chuyền may mặc chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng theo tiêu chuẩn của Nga và Nhật, đã được thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia và cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam,. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Bicokids cho trẻ nhỏ.


🔹Hotline: 0938 827 909 - 0938 667 909 - 0902 896 323 
🔹Inbox: m.me/bicokid/ 
🔹Đ/c: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Bicokids luôn sẵn sàng đồng hành trên con đường thành công của bạn.

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục