Thế nào là giao hàng tiêu chuẩn? Đảm bảo an toàn cho người mua

Ngày: 09/05/2019 lúc 16:05PM

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐỂ VẬN CHUYỂN CHO KHÁCH HÀNG


Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

XÁC NHẬN THÔNG TIN MUA VÀ ĐỊA CHỈ CẦN GIAO 

nhân viên sẽ liên hệ chốt đơn và xin đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, đặc biệt là đối với khách mua số lượng lớn hàng cần có những thông tin chi tiết và chính xácnhân viên sẽ liên hệ chốt đơn và xin đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, đặc biệt là đối với khách mua số lượng lớn hàng cần có những thông tin chi tiết và chính xác''Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà, đường, phường, quận ở tỉnh: nhà, đường, ấp, xã, huyện''

KIỂM TRA ĐƠN HÀNG VÀ ĐÓNG HÀNG:

nhân viên bán hàng nên kiểm tra lại đơn hàng để tránh tình trạng thiếu hay nhầm hàng.
Đóng gói kĩ lưỡng, trách tình trạng hàng tới tay khách bị hư hỏng, bung hàng, đóng chặc hàng hóa.
với những cục hàng có số lượng lớn đi tỉnh xa cần phải đóng cục hàng gọn gàng, chắc chắn

GIAO HÀNG CHO KHÁCH:

Giao hàng cho khách tại Tp.hcm:

khách hàng tại tp.hcm thường sẽ sử dụng các dịch vụ giao hàng công nghê, vừa nhanh vừa tiết kiệm thời gian công sức, lại an toàn, không lo vấn đề hàng hóa bị thất lạc

Giao hàng đi các tỉnh thành trên cả nước:

hàng sẽ được giao cho khách qua bưu điện, đảm bảo an toàn, không mất hàng. gửi chành xe đi tỉnh, có một số nhà xe tư nhân đi liên tỉnh nếu khách hàng có yêu cầu gửi nhà xe.


Đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn với dòng tiền lớn thì sẽ có rất nhiều lo lắng trong đó quá trình giao nhận hàng hóa lại là 1 nỗi lo .
Đến với xưởng quần áo trẻ em Bicokids thì khách hàng sẽ không còn những nỗi lo trên, mà là sự an tâm tuyệt đối về quá trình giao hàng của chúng tôi.
Với kim chỉ nan là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Bicokids luôn tin rằng chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng của mình một cách tuyệt vời.

 

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục