Làm sao để tồn tại trong thị trường quần áo trẻ em hiện nay?

Ngày: 07/01/2019 lúc 15:10PM

Ngày nay, nhu cầu “chưng diện” cho con của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Vậy nên, việc kinh doanh quần áo em bé đã trở thành một nghề rất “hot”, tuy nhiên, sự cạnh tranh trong nghề này rất khốc liệt, nếu không thích ứng, bạn dễ dàng bị “đào thải”.

Làm sao để tồn tại trong thị trường quần áo trẻ em khắc nghiệt?

Trước khi quyết định kinh doanh thời trang trẻ em, bạn hãy “bỏ túi” cho mình một số kinh nghiệm sau đây.

  • Khảo sát thị trường và nhu cầu mua sắm

Trước khi bắt tay vào kinh doanh hãy dạo quanh một vòng thị trường, xem hình thức kinh doanh hay mặt hàng nào đang được ưa chuộng. Cũng như khảo sát nhu cầu mua sắm của phụ huynh, xem phân khúc hàng nào được mua nhiều nhất, những mặt hàng độc lạ có được yêu thích không hoặc những khu vực nào thì phù hợp với mặt hàng nào. Nắm càng kỹ thông tin thì bạn càng dễ dàng lựa chọn hướng đi cho mình.

  • Xác định số vốn và hình thức kinh doanh

Hãy tìm hiểu xem giá vốn các loại hàng hóa thế nào, và số vốn bạn có là bao nhiêu, để từ đó quyết định hình thức kinh doanh phù hợp. Nếu có số vốn lớn, bạn có thể mở shop và bán hàng cao cấp, nếu ít vốn bạn có thể kinh doanh online, hoặc bán hàng theo cách order trực tiếp từ bên nước ngoài về.

⇒Xác định nguồn hàng

Chọn được xưởng lấy sỉ quần áo trẻ em thì bạn đã được một lợi thế là được giá sỉ tốt – giá nhập tốt không qua bất kì trung gian nào để độn giá thành nhập lên. Bạn sẽ được lời nhiều và được giá bán cạnh tranh tốt nhất so với các đối thủ khác.

Nếu bạn có đam mê, hãy cứ dấn thân:

Dù kinh doanh quần áo trẻ em chẳng dễ dàng, nhưng nếu bạn muốn kinh doanh thì hãy tham khảo những gợi ý trên và thử sức mình. Chỉ cần tìm được nguồn hàng chất lượng là bạn đã đi được nửa chặng đường, vậy nên đừng ngần ngại mà đánh mất cơ hội của chính bản thân mình.

Ngoài mang lại lợi nhuận, kinh doanh còn mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy nên, hãy nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm nào.

🔹Hotline: 0938 827 909 - 0938 667 909 - 0902 896 323 
🔹Inbox: m.me/bicokid/ 
🔹Zalo/call/sms: 0938 827 909 - 0938 667 909 - 0902 896 323 
🔹Web: www.bicokids.com 
🔹Đ/c: 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Trần Nga
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục