Tìm kiếm địa chỉ xưởng may quần áo trẻ em vnxk

Ngày: 16/06/2017 lúc 16:15PM

Tìm kiếm địa chỉ xưởng may quần áo trẻ em vnxk

Nếu muốn bán quần áo trẻ em thì bạn cần tìm được xưởng may quần áo trẻ em vnxk chất lượng đảm bảo.

Hiện nay kinh doanh quần áo trẻ em đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là mặt hàng dễ bán và cũng đem lại lợi nhuận tương đối cao nếu bạn tìm được nguồn hàng tận gốc. Nhu cầu tìm một xưởng may quần áo trẻ em vnxk ngày một lớn nhưng không phải xưởng may nào cũng có thể may hàng xuất khẩu. Vì vậy bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin tưởng? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

1.Thế nào là hàng vnxk

Thời gian vừa qua có rất nhiều cửa hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu mọc lên. Bạn đang có dự định bán hàng vnxk nhưng bạn đã biết thế nào là hàng vnxk chưa?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì hàng vnxk chính là những sản phẩm được gia công trong nước nhưng lại được bán ra ở thị trường nước ngoài. Nói đến đây bạn sẽ thắc mắc vì sao chúng được bán tràn lan ở nước ta. Đơn giản là khi gia công, các nhà máy thường may dư một lượng sản phẩm nhất định để có thể thay thế sản phẩm trong trường hợp có sự cố xảy ra. Đó là lý do vì sao chúng ta thấy có nhiều hàng vnxk được bày bán đến vậy.

2. Có phải xưởng may nào cũng may hàng xuất khẩu không?

Đơn hàng xuất khẩu là do các đối tác nước ngoài đặt may tại xưởng trong nước. Thế nhưng không phải xưởng may nào cũng nhận được các đơn đặt hàng như vậy.

Hiện nay có rất nhiều xưởng may quảng cáo bỏ sỉ hàng vnxk, tuy nhiên rất nhiều trong số đó chỉ là hàng lên, hàng copy mà thôi. Đây là những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng keo và đường chỉ may không đảm bảo.

Đối với các xưởng may chuyên sản xuất hàng vnxk thì khác. Bạn có thể mua được các sản phẩm là hàng mẫu, hàng dư, hàng thanh lý với chất lượng và mẫu mã không khác gì so với hàng được bán trong hãng.

Vì những lý do trên mà trước khi lựa chọn xưởng may quần áo trẻ em vnxk bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem xưởng may đó có uy tín hay không. Nếu bạn chẳng may nhập phải nguồn hàng kém chất lượng thì khách hàng chắc chắn sẽ bỏ bạn mà đi.

Bicokids tự hào là xưởng may quần áo trẻ em vnxk uy tín bậc nhất hiện nay. Sở dĩ chúng tôi tự tin khẳng định như vậy là bởi những đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi mà mức giá chúng tôi đưa ra cũng cực kỳ cạnh tranh. Nếu đang có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em thì bicokids.com chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục