Tìm nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em và những khó khăn khi kinh doanh quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu

Ngày: 16/06/2017 lúc 10:20AM

Tìm nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em và những khó khăn khi kinh doanh quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu

Tìm nơi chuyen si le quan ao tre em không phải là vấn đề dễ dàng tuy nhiên bước chuẩn bị này rất quan trọng và có ảnh hưởng to lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Ngày nay, kinh doanh quần áo trẻ em là lĩnh vực mang lại khá nhiều lợi nhuận, tuy nhiên cũng có không ít những khó khăn, trở ngại mà nếu không đủ kinh nghiệm và hiểu biết để vượt qua thì sẽ khó có cơ hội làm giàu nhanh chóng. Bài viết hôm nay xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm trong việc kinh doanh nói chung và việc tìm nơi chuyen si le quan ao tre em nói riêng, mời bạn cũng tham khảo.

Một số khó khăn khi kinh doanh quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu Khi đầu tư vốn cho việc kinh doanh một lĩnh vực nào đó, thành quả đạt được không chỉ là niềm vui khi kiếm được nhiều tiền mà còn là thể hiện của năng lực bản thân bạn khi khởi nghiệp. Từ hàng bình dân cho đến cao cấp thì quần áo trẻ em luôn là mặt hàng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lẫn các nhà kinh doanh.

So với những sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ thì kinh doanh đồ chơi cho trẻ em luôn có mức cạnh tranh nhẹ nhàng hơn hẳn trên thị trường thời trang. Tuy nhiên, khi bắt tay vào kinh doanh ở lĩnh vực này, bạn sẽ phải gặp không ít những khó khăn và rất dễ chùn bước nếu không có cho mình những kế hoạch cụ thể cũng như sự bản lĩnh. Dưới đây là một số những khó khăn thường gặp phải khi kinh doanh quần áo trẻ em mà bạn nên nắm để tích lũy một số kinh nghiệm hữu ích cho bản thân: 

1. Cạnh tranh với hàng nhập khẩu Trung Quốc: 

Tuy là quần áo trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc đang dần mất đi vị thế trong lòng người tiêu dùng bởi sự kém chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại. Thế nhưng chúng ta phải công nhận cùng tồn tại với những khuyết điểm là ưu điểm giá thành rẻ và mẫu mã sản phẩm khá đẹp và đa dạng.

Còn với sản phẩm Việt Nam Xuất khẩu là những mặt hàng mang thương hiệu nước ngoài, được gia công lại bởi cách doanh nghiệp gia công thuê của Việt Nam. Do đó, giá thành tương đối cao, chỉ phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình trở lên. Vì vậy hàng Việt Nam muốn cạnh tranh càng phải có được những ưu điểm như giá thành rẻ, sản phẩm đa dạng.

2. Những hạn chế về không gian địa lý:

Hiện nay các bậc phụ huynh thường ưa chuộng những thiết kế đẹp có chất liệu an toàn cho làn da của bé. Tuy nhiên, nhu cầu này đa số chỉ tập trung ở những nơi có thu nhập bình quân cao như các thành phố lớn do đó đã gây ra không ít những hạn chế. Vì vậy việc đòi hỏi các mặt hàng phải phá bỏ rào cạn thành thị và nông thôn để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn tất cả những người tiêu dùng. Do đó các dịch vụ online ra đời để mang lại cho trẻ em từng nơi, từng vùng miền những sản phẩm tốt như nhau.

3. Khó khăn trong viêc tìm ra đầu mối chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em uy tính và giá cả hợp lí

Khi kinh doanh trong lĩnh vực quần áo trẻ em, thông thường các chủ shop và các đại lí thường gặp phải tình trạng đứng trước quá nhiều các cơ sở chuyen si le quan ao tre em nhưng manh mún, nhỏ lẻ độ tin cậy còn là một ẩn số, điều đó khiến bạn không khỏi băn khoăn và khó tìm ra được nhà cung ứng hàng thích hợp cho mình.

Để khắc phục được những khó khăn này, bạn có thể chọn lấy hàng tại những nơi chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em đã được khẳng định thương hiệu, có chất lượng tốt và nguồn hàng dồi dào. Trong đó, Bicokids là một trong những cơ sở chuyên cung cấp quần áo trẻ em từ những shop kinh doanh nhỏ cho đến các shop quần áo lớn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo trang web dưới đây của Bicokids để rõ hơn bạn nhé: http://www.bicokids.com/

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục