Xưởng may đồ trẻ em tphcm nào uy tín?

Ngày: 15/06/2017 lúc 15:30PM

Xưởng may đồ trẻ em tphcm nào uy tín?

Xưởng may đồ trẻ em tphcm rất phong phú, đa dạng song để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khác hàng cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm thì không nhiều. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thời trang trẻ em, Bicokids là người bạn tin cậy của mọi gia đình và các nhà kinh doanh về quần áo trẻ em khi có nhu cầu thiết kế, sản xuất và lấy sỉ sản phẩm.

Bicokids- Xưởng may đồ trẻ em tphcm quy mô lớn

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu Bicokids đã và đang tiếp tục xây dựng hoàn thiện dịch vụ của mình theo phương châm “ khách hàng là bạn bè thân thiết của Bicokidds”  thể hiện rõ qua chế độ chăm sóc không thể nào tuyệt vời hơn được nữa

1. Tư vấn, lên ý tưởng thiết kế miễn phí

Không chỉ là cơ sở chuyên về sản xuất theo yêu cầu Bicokid còn là nhà tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện ý tưởng thiết kế một cách hoàn hảo nhất nhờ có đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp đã trải qua các trường lớp đào tạo bài bản, có tiếng. Bicokids luôn tận tâm, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng với thái độ phục vụ chu đáo nhất

2. Cam kết giao hàng đúng số lượng và thời gian

Bicokids là xưởng may đồ trẻ em tphcm quy mô lớn với đội ngũ công nhân may có trình độ, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn cung nguyên liệu dồi dào, phong phú, đa dạng từ những cơ sở vải vóc hàng đầu trên cả nước luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhanh chóng cho các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng bổ sung cần gấp nhanh chóng, theo đúng hẹn đã cam kết.

3. Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bicokids quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về phí vận chuyển bởi Bicokids đã xây dựng một hệ thống xe tải với sức chứa lớn giao hàng tận nơi khách yêu cầu trên phạm vi toàn thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, thuận tiện.

Xưởng may đồ trẻ em tphcm nào uy tín?

Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí đánh giá uy tín của nhà kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó Bicokids không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình trong chất lượng sản phẩm mà còn ở thái độ phục vụ xứng đáng với uy tín của một xưởng may đồ trẻ em tphcm kì cựu với trên 20 năm hoạt động. Đến với Bicokids là quý khách hàng đã có một sự lựa chọn chính xác. Mọi thông tin về dịch vụ cũng như mọi vấn đề khác của Bicokid quý khách hàng vui lòng truy cập vào website bicokids.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục