Xưởng may đồ trẻ em tphcm uy tín chất lượng

Ngày: 15/06/2017 lúc 17:09PM

Xưởng may đồ trẻ em tphcm uy tín chất lượng

Xưởng may đồ trẻ em tphcm uy tín chất lượng với mức giá phải chăng được nhiều người quan tâm tìm kiếm khi có nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em.

Buôn bán quần áo là một công việc kinh doanh kiếm được lợi nhuận khá cao, do đó các đại lý, tiểu thương kinh doanh quần áo ngày càng nhiều. Cùng với đó là sự xuất hiện của các xưởng may đồ trẻ em tphcm cạnh tranh nhau về giá cả, thị trường, chất lượng hàng hoá. Chính vì vậy để tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng các tiểu thương cần lựa chọn nguồn hàng hoặc các xưởng may với chất lượng tốt giá cả phải chăng nhằm đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Các xưởng may đồ trẻ em tphcm cạnh tranh nhau về giá cả, chất lượng

Cách tìm xưởng may đồ trẻ em tphcm chất lượng

Trẻ em tiêu thụ một lượng quần áo lớn hơn so với người trưởng thành và luôn có nhu cầu sở hữu những món đồ mới lạ, hấp dẫn. Nắm bắt được đặc điểm này, các xưởng may tập trung nhiều vào mặt hàng quần áo trẻ em. Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có 3 chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ quần áo, đó là chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình. Tại 3 địa điểm này, quần áo trẻ em rất đa dạng và phong phú về chất vải cũng như kiểu dáng. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng tại đó.

Tuy nhiên với những bạn ở xa, có vẻ như việc đến khu chợ đầu mối để xem hàng rất bất tiện. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi muốn đưa ra một vài gợi ý về cách tìm xưởng may đồ trẻ em tphcm để các bạn tham khảo và lựa chọn xưởng lấy sỉ quần áo trẻ em phù hợp nhất.

Đầu tiên bạn cần khảo sát các mặt hàng của xưởng có đa dạng, phong phú hay không, giá sỉ theo từng số lượng như thế nài, phần trăm chiết khấu cho mỗi lô hàng là bao nhiêu… Sau khi đã có được những thông tin trên bạn cần tính toán xem nếu nhập hàng ở xưởng đó thì lợi nhuận còn lại sau khi bán được hàng của bạn là bao nhiêu.

Nguồn hàng quần áo trẻ em sỉ chất lượng, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bicokids là xưởng sản xuất quần áo trẻ em uy tín có tiếng trên thị trường. Quần áo trẻ em ở Bicokids rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Bicokids bán sỉ quần áo trẻ em với giá thấp nhất thị trường, chế độ chính sách cho khách hàng quen thuộc và hệ thống đại lý.

Bicokids là xưởng may đồ trẻ em tphcm đảm bảo uy tín chất lượng

Trong kinh doanh nói chung và kinh doanh quần áo trẻ em nói riêng, lấy được nguồn hàng giá càng rẻ thì lợi nhuận bạn kiếm được càng cao. Chính vì thế Bicokids luôn cung cấp các mặt hàng cho khách sỉ với gía cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhập hàng từ Bicokids bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm. Để liên hệ với Bicokids bạn chỉ cần truy cập website: http://www.bicokids.com/  và làm theo hướng dẫn, hoặc đến trực tiếp địa chỉ đại lý tại số 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15 , Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được cho mình xưởng may đồ trẻ em tphcm giá rẻ và uy tín!

Hoàng Minh Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục