Giới Thiệu 2LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Doanh nghiệp bước đầu thành lập từ năm 1983, ban đầu chỉ là cơ sở nhỏ lẻ, gồm những thành viên trong gia đình thành lập tự may rồi tự bán. Trải qua nhiều khó khăn trong giai đoạn ban đầu, lấy chất lượng sản phẩm làm tôn chỉ nên đã được lòng rất nhiều khách. Vì thế doanh nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Qua đây, xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng của công ty đã cùng đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian vừa qua.

Cơ sở vật chất

- Cửa hàng trưng bày:

Cửa hàng đặt tại 176/7 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh để trưng bày sản phẩm, tạo điều kiện cho mọi người đến xem vải, xem mẫu và đặt hàng. Cửa hàng luôn có mẫu sẵn và nhân viên túc trực từ thứ 2 đến thứ 7.

- Xưởng may:

Nơi gia công sản phẩm của bicokids – Ngoài phân xưởng chính, bicokids còn có những phân xưởng vệ tinh khác để tăng cường việc gia công đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên

- Nhân viên thiết kế: Không ngừng sáng tạo, cập nhật những xu hướng thời trang đang hot nhất thị trường. Tạo ra những mẫu mã bắt mắt, đẹp tạo điều kiện cho hệ thống bán lẻ.

- Đội ngũ bán hàng: Có nhân viên trực thường xuyên ở các kênh: zalo, facebook, web, hotline. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Lúc nào cũng vui vẻ và thân thiện

- Đội ngủ đóng gói: Đảm bảo hàng được đóng đầy đủ, chọn những đơn vị vận chuyển phù hợp với khách hàng nhất, đảm bảo được tiến độ nhanh nhất có thể.

 

Hoạt động tiêu biểu:

Hoạt động du lịch

Hoạt động từ thiện

Hoạt động các chương trình doanh nghiệp

 

Tầm nhìn:

Với kim chỉ nan là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Bicokids luôn tin rằng chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng của mình một cách tuyệt vời. Mong muốn trở thành điểm đến đáng tin tưởng của các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là doah nghiệp nằm trong top những thương hiệu được yêu thích nhất, top những doanh nghiệp thân thiện cởi mở nhất. Góp phần là phong phú thị trường quần áo thời trang trẻ em ở việt nam

Phương châm hoạt động: